Dia diem cau ca giai tri

Bạn là tay câu chuyên nghiệp hay bạn câu cá như một thú vui yêu thích giúp bạn xả stress? Dia diem cau ca giai tri tại đây sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu bạn. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng để nghỉ ngơi và tận hưởng ngày cuối tuần với gia đình và bạn bè. Bạn có thể quên hết mọi áp lực của cuốc sống hàng ngày và hòa mình vào thiên nhiên.

Với những đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi có thể chế biến ngay “chiến lợi phẩm“ của các bạn thành những món ăn đồng quê cực kì thơm ngon, hấp dẫn như: cá nướng (muối ớt, sả, riềng mẻ, mỡ chài…), cá điêu hồng chiên xù, lẩu cá ( măng chua, lá giang, thập cẩm … )…Hay những món dân gian như ếch nướng muối ớt, chim sẻ nướng rơm, tôm sú mù tạc,… đảm bảo giúp các bạn có được cảm giác đồng quê thiên nhiên.

Dia diem cau ca giai tri với đội ngũ nhân viên được đào tạo căn bản có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và tận tụy. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến góp ý quý giá từ các bạn.

Dia diem cau ca giai tri Dia diem cau ca giai tri

Cau ca giai tri tai đây là dia diem thích hợp để câu cá với những chú cá đồng, cá sông được chăm sóc, vỗ béo đặc biệt nên có đặc điểm là ăn rất khỏe, cân nặng, thịt ăn mềm ngọt. Bạn sẽ thỏa sức trổ tài “sát cá” của mình và hồ hởi với chiến lợi phẩm thu về là những chú cá tra, cá trê, cá rô phi,…to tròn, núc ních.

Dia diem cau ca giai tri

Dia diem cau ca giai tri nhận đặt :Các loại tiệc, Liên hoan, Sinh nhật …
Tại : 558/25 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (08)35561689 – 0978677704 – 0938218852.

Dia diem cau ca giai tri

Dia diem cau ca giai tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>